SẢN PHẨM MỚI

Bốn mùa trong ấm ngoài êm

Bốn mùa trong ấm ngoài êm

Liên hệ: 0976358357
Pháp Lục Hòa

Pháp Lục Hòa

Liên hệ: 0976358357
An

An

Liên hệ: 0976358357
Ngộ: bùn sen

Ngộ: bùn sen

Liên hệ: 0976358357
Thư pháp Uống trà đi

Thư pháp Uống trà đi

Liên hệ: 0976358357

Thư pháp Ngẫu Thư

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã: Đứng cho vững, ngồi cho yên (giấy xuyến 40.70cm)
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • Liên hệ: 0976358357

 • Nếu bạn đứng không yên và ngồi không vững là tại vì bạn không an trú được trong cái bây giờ. Bạn phải biết cái bây giờ là cái chắc thật nhất, là cái nền tảng. Để ý tới hơi thở vào-ra của mình, nhận diện và mỉm cười với nó. Thở như thế là bạn đang đem Tâm trở về với Thân và có mặt thật sự trong giây phút hiện tại. Bạn sẽ trân quý giây phút ấy và an trú một cách thảnh thơi trong giây phút ấy.

  Bước chân của bạn đã thực sự dừng lại hay vẫn còn rong ruổi? Nếu mỗi bước chân đưa bạn về được với cái Bây giờ thì bước chân ấy sẽ vững chãi lại ngay. Mỗi bước chân như thế sẽ làm cho một đóa sen nở trên đường bạn đi. Mỗi bước như thế mang theo dấu ấn của sự thảnh thơi, sự an bình và niềm mãn nguyện.

  Bạn không cần tìm cầu gì nữa, bởi vì mọi thứ đang có sẵn trong chính bạn. Nếu không, dù được ở trong môi trường an ổn thong dong, như cõi Tịnh Độ, thì bạn cũng đứng ngồi không yên, như Phạm Duy đã nói trong một bài hát: “Trăng ơi, yên lặng suốt đời, mà sao ta cứ đứng ngồi không yên”.

  Dừng lại được rồi thì cho dù bạn đang đứng, đang ngồi hay đang đi thì năng lượng bình an của bạn vẫn luôn luôn không ngừng tỏa chiếu. Đó chính là suối nguồn an lạc, vi diệu và bất tận.

  (Thầy Thích Nhất Hạnh)
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan