SẢN PHẨM MỚI

An

An

Liên hệ: 0976358357
Ngộ: bùn sen

Ngộ: bùn sen

Liên hệ: 0976358357
Thư pháp Uống trà đi

Thư pháp Uống trà đi

Liên hệ: 0976358357
Vòng tròn enso

Vòng tròn enso

Liên hệ: 0976358357
Thư pháp chữ Nhẫn

Thư pháp chữ Nhẫn

Liên hệ: 0976358357

Thư pháp chữ Quý Nhân - Ngẫu Thư

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã: Giấy dó 35.70cm
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • Liên hệ: 0976358357

 • QUÝ NHÂN

  Chất liệu: Giấy dó

  Kích thước: 35.70cm

  Dựa trên cảm xúc về Quý Nhân Phù Trợ và Dĩ Nhân Vi Bản

  Hình thức: Đóng khung, hoặc trục cuốn

  Sáng tác là bản thô, chưa qua xử lý bồi

  Bồi là gì? 

  Trước và sau bồi sẽ ra sao?

  Xem thêm tại: Quá trình hậu kì hoàn thiện tác phẩm thư pháp
Quý nhân là những người giúp đỡ ta rất nhiều trong cuộc sống, quý nhân đến là do ý trời hoặc do bản thân tu dưỡng. Dưới đây là 9 cách giúp bạn gặp được quý nhân.

 1. Có thể gặp không thể cầu

Quý nhân chính là người có thể gặp nhưng không thể cầu. Nếu mọi chuyện đều nghĩ nhờ quý nhân giúp đỡ, mong quý nhân tương trợ thì chẳng khác nào ôm cây đợi thỏ. Bởi thế, không nên ôm hi vọng xa xôi, có ý niệm tham lam dựa dẫm. Hãy cứ để vạn sự tùy duyên.close

 1. Hãy luôn vui vẻ, lạc quan

Một người nếu luôn nở nụ cười trên môi sẽ tự nhiên có thể truyền lại niềm vui, tâm tình vui vẻ, ấm áp đến những người bên cạnh, khiến mọi người sinh ra một loại cảm giác thân thiết, gần gũi.

Đồng thời, tâm thái tích cực còn có thể cuốn hút, cảm hóa và khích lệ người khác, dễ dàng nhận được thiện cảm và ấn tượng tốt từ người khác. Do đó họ sẽ dễ gặp được quý nhân trợ giúp.

 1. Hãy yêu nghề và cố gắng nỗ lực

Một người luôn đặt tâm vào công việc, nhiệt tình trong công tác, luôn cố gắng duy trì một trạng thái tinh thần tích cực để đạt được kết quả tốt thì đó là một loại năng lượng thuần chính.

Khi bạn thực sự đặt tâm vào công việc, bỏ công sức cho công việc nhiều hơn thì sẽ tự nhiên ở trong đám đông mà nhận được sự chú ý của quý nhân. Người bỏ ra nhiều công sức thì tất nhiên cũng sẽ thu được hồi báo tương xứng.

 1. Tích cực, lạc quan

Tích cực tất nhiên là tốt hơn tiêu cực, lạc quan tất nhiên là dễ chịu hơn âu sầu. Làm người, nên chọn cái tốt, cái dễ chịu mà làm, hà cớ gì lại đi tìm điều không hay, không tốt. Lạc quan, tích cực không chỉ khiến con người trở nên vui vẻ hơn mà còn sáng suốt hơn.

Ai cũng có cơ hội gặp quý nhân trong đời, quan trọng là có biết mà nắm lấy hay không thôi. Trong lúc bạn đang ủ rũ buồn bã, có lẽ quý nhân của bạn đã lướt qua mất rồi đấy.

 1. Biết ơn

Quý nhân là ai? Quý nhân có thể là bất cứ ai. Cha mẹ sinh thành, dưỡng dục là quý nhân. Thầy có giảng dạy, chỉ bảo là quý nhân. Bạn bè yêu thương, giúp đỡ là quý nhân.

hững người sếp tốt, nhận thấy tiềm năng của bạn và chắp cánh cho bạn phát huy khả năng cống hiến cho tập thể là quý nhân. Những người ở quanh ta đều là quý nhân. Hãy biết ơn chính những người luôn đồng hành cùng ta trong cuộc đời.

 1. Sống có khí phách

Người có khí phách sẽ có ý chí rộng lớn, có thể dung nạp được hết thảy mà trở lên vĩ đại. Người như vậy sự nghiệp của họ sẽ dễ thành công hơn.

Quý nhân sẵn sàng giúp đỡ người có khí phách, bởi vì người như vậy mới khiến họ cảm nhận được rằng những gì mình trợ giúp thật sự đáng giá và sẽ có kết quả.

 1. Không tham niệm

Được quý nhân giúp đỡ thì là trên cao chúc phúc, may mắn rạng ngời và luôn biết ơn điều đó. Nhưng cũng nhớ rằng, duyên phận hữu hạn, dài ngắn khác nhau, quý nhân lớn mạnh nhất là chính mình.

 1. Khiêm tốn

Người muốn có thành tựu, nhất định phải rộng lượng, người muốn có quý nhân giúp đỡ, ắt lòng phải rộng rãi. Người khiêm tốn lúc nào cũng học hỏi, đánh giá cao đồng nghiệp xung quanh thì ai gặp cũng mến, ai gặp cũng yêu, như thế họ mới nguyện ý giúp đỡ. Quý nhân từ đó mà ra chứ đâu. Cách gặp quý nhân là chính mình khiêm tốn để quý nhân đến cửa.

 1. Sống lương thiện

Người có lòng lương thiện, yêu thương mọi người, luôn giúp đỡ người khác mà không mưu cầu hồi báo thì chính là người đã tích được công đức lớn và họ đương nhiên được phúc báo, đó là Thiên lý.

Ngoài ra người lương thiện luôn hòa đồng với mọi người, khuyến khích người khác làm việc thiện, thấy người khác làm việc xấu thì khuyên giải một cách thiện ý, nên bên cạnh họ luôn có quý nhân đi theo trợ giúp

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan